Giới thiệu các ngành đào tạo đại học hệ chính quy năm 2022 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2022

Với mong muốn phục vụ tốt hơn các thí sinh, quý vị phụ huynh và bạn đọc quan tâm, Nhà trường phát hành bản mềm của cuốn “Giới thiệu các ngành đào tạo đại học hệ chính quy năm 2022”. Thí sinh, quý vị phụ huynh và bạn đọc có thể tải về miễn phí bản mềm của cuốn sách. Rất mong đây sẽ là nguồn thông tin có giá trị và hữu ích giúp thí sinh và quý vị phụ huynh hiểu rõ hơn về  các ngành, các chương trình đào tạo chuyên sâu của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, qua đó, các thí sinh sẽ định hướng tốt hơn cho việc lựa chọn ngành học, phát triển nghề nghiệp trong tương lai không xa.

Các thí sinh, quý vị phụ huynh và bạn đọc quan tâm có thể xem và tải về cuốn: "Giới thiệu các ngành đào tạo đại học hệ chính quy năm 2022” tại đây: Gioi thieu nganh dao tao 2022.pdf